Các câu hỏi thường gặp

RÀO CẢN CHỐNG MỐI CỦA HỆ THỐNG TERMIMESH

Với hơn 20 năm phát triển, rào chắn kiểm soát mối Termimesh vẫn là công nghệ phòng mối hiệu quả và công nghệ tiên tiến nhất cho công trình xây dựng mới.

Hệ thống Termimesh là gì?

Hệ thống lưới thép không gỉ đặc biệt và xi gắn chuyên dụng được thiết kế để trở thành rào cản ngăn mối. Mối  không thể thâm nhập hoặc phá hủy Hệ thống Termimesh bởi vì mắt lưới quá nhỏ để mối chui qua và lưới thép quá cứng để chúng phá hủy.

Hệ thống Termimesh hoạt động như thế nào?

Nó được cài đặt trong quá trình xây dựng xung quanh các đường ống đi qua sàn và tường, xung quanh chân tường, mạch ngừng bê tông, khe co giãn và các vị trí, khu vực mối có thể xâm nhập như một rào cản vật lý, ngăn không cho mối xâm nhập qua các điểm mối có thể đi qua.

Termimesh có được chứng minh không?

Vâng. Hệ thống này đã bảo vệ các ngôi nhà tại Úc , Mỹ, EU, Nhật Bản, Singapore, Việt Nam và các nước khác trong hơn 20 năm qua. Hơn 500.000 ngôi nhà đang được bảo vệ bởi Termimesh trước sự tấn công của mối.
 
Nó đã được thử nghiệm rộng rãi bởi CSIRO và được đưa vào Tiêu chuẩn Úc và các nước để kiểm soát mối mọt. Termimesh cũng tuân thủ Luật Xây dựng Úc, Việt Nam và các nước và CodeMark đã được phê duyệt.

Chi phí sử dụng Termimesh là bao nhiêu?

Giá cả thay đổi tùy theo thiết kế của ngôi nhà. Có các sản phẩm công nghệ rẻ hơn nhưng chỉ có Termimesh mới có chất lượng siêu việt và có tác dụng bảo vệ lâu dài do sử dụng thép không gỉ chuyên dụng Termimesh TMA 725. Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu xem Termimesh giá cả phải chăng như thế nào. 

Termimesh có được đảm bảo không?

- Chắc chắn rồi. Chỉ Termimesh mới được bảo vệ bởi Cam kết bảo hành.
- Cam kết bảo hành của chúng tôi đến 10 năm tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư.
- Bảo lãnh cầm cố có hạn và áp dụng các điều kiện.

Điều gì khiến Termimesh trở thành lựa chọn an toàn nhất cho công trình mới?

Termimesh là một sản phẩm cao cấp, kỹ thuật tiên tiến, không chất độc hại. Đó là một rào cản phòng mối lâu dài giúp bạn tiết kiệm tiền theo thời gian. Nó sẽ bảo vệ toàn bộ ngôi nhà của bạn trước nguy cơ mối xâm hại, nhưng vẫn đảm bảo bạn được an toàn cho gia đình và môi trường sống của bạn.
 
Để biết thêm thông tin về công nghệ Termimesh có thể cung cấp cho bạn phương pháp rào cản chống mối an toàn và hiệu quả, hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay bằng cách gọi đến số điện thoại 0368 298 280 hoặc có thể điền vào mẫu yêu cầu trên.
 
Liên hệ

Chúng tôi được tư vấn sử dụng hệ thống Termimesh cho biệt thự gia đình tại khu đô thị Trung Yên, chúng tôi thi công ngay từ giai đoạn đầu và thấy giá khá hợp lý. Sau 09 năm sử dụng vẫn chưa thấy dấu hiệu của mối xâm nhập trở lại.

Ông Hoàng Trọng Tuyển (Chủ nhà)

Termimesh là một sự lựa chọn tuyệt vời, khác hẳn với các phương pháp phòng chống mối thông thường mà tôi vẫn thường sử dụng. Chúng tôi hoàn toàn yên tâm với công nghệ này!

Ông Nguyễn Văn Việt (Chủ đầu tư)

Ưu điểm của hệ thống Termimesh

Hệ thống Termimesh do tập đoàn TMA của Australia phát triển là một rào cản...

Thông tin cho nhà thầu xây dựng

Chúng tôi cung cấp cho các nhà thầu xây dựng công nghệ chống mối với những...

Tổng quan hệ thống Termimesh

Phòng chống mối bằng hệ thống lưới thép không gỉ , thân thiện môi trường,...