Hệ thống Termimesh được lắp đặt như thế nào?

Hệ thống Termimesh được lắp đặt như thế nào?

Hệ thống Termimesh là rào cản vật lý được thiết kế hoàn toàn bằng lưới thép không gỉ, không yêu cầu và phụ thuộc vào bất kỳ "hóa chất độc hại truyền thống" như là một phương pháp chính của các công trình chống lại mối ngầm dưới lòng đất. Hệ thống Termimesh không cho phép áp dụng "hóa chất" phun lên đất dưới mặt sàn xây dựng và dưới tất cả các tấm chắn mặt đất. Hệ thống Termimesh không phụ thuộc thời gian cũng như thời tiết, đồng thời không đòi hỏi sự chấp thuận bất kỳ nào của cơ quan chính phủ khi sử dụng hệ thống, do đó sẽ không cản trở hoạt động lắp đặt tại các công trình.

Hệ thống Termimesh chủ yếu được sử dụng là lưới thép không gỉ tiêu chuẩn hàng hải cao nhất TMA 725, với tính năng an toàn, ngăn chặn sự quay trở lại của loài mối trong dài hạn. Hệ thống Termimesh được thiết kế để "ngăn chặn" tất cả điểm "ẩn náu" mà loài mối thường xuyên xâm nhập vào các công trình xây dựng trong thời gian dài. Mối có thể đi ra ngoài theo lối vào đã được tạo sẵn và trở nên vô hình khó nhận biết.

Vị trí lắp đặt

Hệ thống chống mối được lắp đặt tại các khu vực mối có thể đi qua nhằm ngấm ngầm xâm nhập vào các công trình xây dựng. Thông thường thì sẽ không làm ảnh hưởng đến thiết kế và quy trình xây dựng. Rất nhiều cuộc khảo sát và bằng chứng  cho thấy phần lớn các cuộc xâm nhập của mối vào công trình đều xuất phát từ các mạch nối, mạch ngừng xây dựng và quanh các đường ống kỹ thuật được đặt xuyên qua sàn

Vị trí lắp đặt hệ thống phòng chống mối gồm 3 vị trí điển hình sau:

Loại 104 - Các mạch nối, mạch ngừng

--> Lắp đặt hệ thống phòng chống mối tại các mạch nối, mạch ngừng kỹ thuật và điểm nối kiểm soát trên sàn và vách tường công trình

MÔ TẢ CHI TIẾT LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TERMIMESH

CÔNG TRÌNH CÓ TẦNG HẦM

PHÒNG MỐI CHO CÁC MẠCH NGỪNG 

CÔNG TRÌNH NHÀ Ở

 

Cài đặt hệ thống Termimesh cho mạch ngừng

          Loại 103 - Vành đai công trình

--> Lắp đặt xung quanh vành đai công trình.              

PHẦN PHỤ BÊN NGOÀI CÔNG TRÌNH

 

Cài đặt hệ thống Termimesh cho phần phụ bên ngoài công trình

Loại 109 - Các mép vòng quanh đường ống đặt xuyên sàn

-->  Lắp đặt hệ thống chống mối vòng quanh mép của các đường ống đặt xuyên sàn

VÀNH LƯỚI THÉP

BẢO VỆ PHẦN ỐNG XUYÊN BÊ TÔNG

Cài ​đ​​ặt hệ thống Termimesh vòng quanh mép của các đường ống đặt xuyên sàn

VỊ TRÍ TƯỜNG BÊ TÔNG VÀ SÀN SAU KHI THI CÔNG

Từ những giới thiệu và phân tích tóm tắt phương pháp phòng chống mối nói trên, cũng như căn cứ theo “TCVN 7958: 2008”, tiêu chuẩn xây dựng 204:1998 và tiêu chuẩn “AS 3660.1-2010” của Australia về Bảo vệ công trình xây dựng, phòng chống mối cho công trình xây dựng mới cũng như các điều kiện thực tế, chúng tôi tư vấn chủ đầu tư nên chọn phương pháp phòng chống mối bằng hệ thống lưới thép không gỉ Termimesh cho các công trình, đặc biệt là các công trình cao cấp, công trình có tầng hầm. Phương pháp này là một phương pháp có tính khả thi cao nhất, đã và đang được áp dụng phổ biến, đồng thời có hiệu quả kinh tế và an toàn cho môi trường tốt nhất hiện nay.   

Để biết thêm thông tin về công nghệ Termimesh có thể cung cấp cho bạn phương pháp rào cản chống mối an toàn và hiệu quả, hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay bằng cách gọi đến số điện thoại 0368 298 280 hoặc có thể điền vào mẫu yêu cầu trên.

Liên hệ

Chúng tôi được tư vấn sử dụng hệ thống Termimesh cho biệt thự gia đình tại khu đô thị Trung Yên, chúng tôi thi công ngay từ giai đoạn đầu và thấy giá khá hợp lý. Sau 09 năm sử dụng vẫn chưa thấy dấu hiệu của mối xâm nhập trở lại.

Ông Hoàng Trọng Tuyển (Chủ nhà)

Termimesh là một sự lựa chọn tuyệt vời, khác hẳn với các phương pháp phòng chống mối thông thường mà tôi vẫn thường sử dụng. Chúng tôi hoàn toàn yên tâm với công nghệ này!

Ông Nguyễn Văn Việt (Chủ đầu tư)

Ưu điểm của hệ thống Termimesh

Hệ thống Termimesh do tập đoàn TMA của Australia phát triển là một rào cản...

Nghiên cứu và thử nghiệm

Các thông tin, báo cáo kiểm nghiệm của hệ thống Termimesh

Tổng quan hệ thống Termimesh

Phòng chống mối bằng hệ thống lưới thép không gỉ , thân thiện môi trường,...