Termimesh cam kết

ĐẢM BẢO CAM KẾT - ĐỘC ĐÁO VÀ DẪN DẦU TRONG NGÀNH

Cam kết bảo lãnh của chúng tôi hiện đang dẫn đầu thị trường với công tác bảo vệ vượt trội, đảm bảo cho chủ đầu tư xây dựng và nhà thầu. Chắc chắn không có một rào cản chống mới nào phù hợp hơn những lợi ích cam kết của Termimesh. 

Một loại cam kết khác - Không giới hạn bảo lãnh (NDL)

Theo phương pháp truyền thống, một số nhà cung cấp các rào cản mối sẽ phải đặt ra mức giới hạn bảo hành cam kết tối đa theo yêu cầu bảo hành cho từng loại sản phẩm của họ. Nhưng đối với hệ thống Termimesh của chúng tôi tự tin khắng định việc bảo hành theo yêu cầu là không giới hạn cho giá trị sửa chữa kể cả trong trường hợp không chắc chắc về yêu cầu bồi thường. 

Bảo hành lên tới 10 năm

Với nửa triệu ngôi nhà và các công trình đã được bảo vệ và cài đặt hệ thống Termimesh hơn 25 năm qua, hiệu quả của hệ thống mang lại thật đáng kinh ngạc, mức độ bảo vệ cho phép hệ thống chúng tôi tự tin cung cấp cho nhà đầu tư, nhà phát triển, chủ sở hữu. 

Cam kết bảo hành ở các khu dân cư có thời hạn 10 năm. Không bắt buộc kiểm tra chống mối mọt thường niên.

Cam kết của chúng tôi - Mở rộng không giới hạn

Thêm một lợi ích khác, cam kết bảo hành có thể được gia hạn thêm 1 năm nữa trong 10 năm bảo hành đầu tiên hoặc trong một vài điều khoản được mở rộng được chấp thuận, phê duyệt phòng chống mối bởi trung tâm dịch vụ cài đặt hệ thống Termimesh của bạn, thậm chí sẽ không có giới hạn số năm bảo hành. 

Để biết thêm thông tin về công nghệ Termimesh có thể cung cấp cho bạn phương pháp rào cản chống mối an toàn và hiệu quả, hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay bằng cách gọi đến số điện thoại 0368 298 280 hoặc có thể điền vào mẫu yêu cầu trên.

 

Liên hệ

Chúng tôi được tư vấn sử dụng hệ thống Termimesh cho biệt thự gia đình tại khu đô thị Trung Yên, chúng tôi thi công ngay từ giai đoạn đầu và thấy giá khá hợp lý. Sau 09 năm sử dụng vẫn chưa thấy dấu hiệu của mối xâm nhập trở lại.

Ông Hoàng Trọng Tuyển (Chủ nhà)

Chúng tôi rất tin tưởng khi sử dụng công nghệ Termimesh về việc kiểm soát mối cho công trình xây dựng mới.

Ông Đoàn Xuân Nguyên (Nhà thầu xây dựng)

Thông tin cho chủ đầu tư

Xác định rõ và lựa chọn biện pháp chống mối cho ngôi nhà của bạn là một...

Ưu điểm của hệ thống Termimesh

Hệ thống Termimesh do tập đoàn TMA của Australia phát triển là một rào cản...

Tổng quan hệ thống Termimesh

Phòng chống mối bằng hệ thống lưới thép không gỉ , thân thiện môi trường,...