Thông tin cho nhà thầu xây dựng

TERMIMESH CHO NHÀ THẦU XÂY DỰNG

Chúng tôi cung cấp hệ thống phòng chống mối mọt với những lợi ích đích thực và bảo vệ chính hãng cho nhà thầu xây dựng 

Các chủ đầu tư ưa chuộng Hệ thống Termimesh bởi hiệu quả đặc biệt tối ưu vả sự đảm bảo về bảo hành tốt nhất mà Hệ thống này đem lại. Hệ thống Termimesh của chúng tôi sẽ kiểm tra định kỳ lâu dài sau khi bàn giao công trình. Chúng tôi đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm, làm việc trực tiếp với chủ đầu tư các công trình, xử lý mọi vấn đề gì phát sinh liên quan. Với đặc tính sản phẩm siêu việt và công tác giám sát, kiểm tra liên tục sẽ làm cho nhà thầu xây dựng có thể thấy rõ được những lợi ích đích thực mà chúng tôi đem tới. 

  • Lưới thép được lắp đặt liên tục do vậy sẽ không làm gián đoạn kế hoạch thi công xây dựng.

  • Với việc hoàn toàn không dùng hóa chất, sẽ không có nguy cơ rủi ro nguy hiểm nào tại công trường, đồng thời, các kỹ thuật viên của chúng tôi luôn phối phợp chặt chẽ với các nhà thầu phụ tại hiện trường để đảm bảo tiến độ thi công luôn được thuận lợi.

  • Trước khi tiến hành thi công, chúng tôi lập biện pháp và bản vẽ thi công để các bên liên qua có thể nắm bắt được nội dung công việc. Đồng thời công tác thi công cũng luôn được giám sát và kiểm tra chặt chẽ. 

  • Với hiệu quả vượt trội và có độ bền cao của hệ thống phòng  chống mối Termimesh cùng với chính sách bảo hành xuyên suốt, Hệ thống Termimesh luôn đồng hành cùng với nhà thầu xây dựng bằng việc chia sẽ trách nhiệm bảo hành công trình đã thi công. 

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Diệt mối và Khử trùng Hà Nội (Termimesh Vietnam) với nhiều năm kinh nghiệm đã đối mặt và giải quyết nhiều thử thách tại công trường, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ những thông tin chi tiết tổng thể về hệ thống lắp đặt Termimesh cho chủ đầu tư để việc thi công trở lên trơn tru hơn, giúp cho chủ đầu tư và nhà thầu tiết kiệm thời gian, giảm căng thẳng tiến độ hoàn thành dự án, tiền bạc trong tất cả các giai đoạn của quá trình xây dựng. Chúng tôi hiểu mối xâm nhập vào công trình xây dựng như thế nào? và đưa ra các biện pháp, cách phòng chống mối. 

Hình ảnh thi công lắp đặt hệ thống phòng chống mối Termimesh cho tầng hầm

Hình ảnh thi công lắp đặt hệ thống phòng chống mối Termimesh cho tầng hầm

Để biết thêm thông tin về công nghệ Termimesh có thể cung cấp cho bạn phương pháp rào cản chống mối an toàn và hiệu quả, hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay bằng cách gọi đến số điện thoại 0368 298 280 hoặc có thể điền vào mẫu yêu cầu trên.

 

Liên hệ

Termimesh đã hỗ trợ chúng tôi rất nhiều trong việc tư vấn cho nhiều chủ đầu tư để lựa chọn giải pháp phòng mối an toàn, hiệu quả.

Bà Đỗ Thị Thu Yến (Kỹ sư xây dựng)

Termimesh là một sự lựa chọn tuyệt vời, khác hẳn với các phương pháp phòng chống mối thông thường mà tôi vẫn thường sử dụng. Chúng tôi hoàn toàn yên tâm với công nghệ này!

Ông Nguyễn Văn Việt (Chủ đầu tư)

Thiết kế lắp đặt Termimesh

Hiện nay có hơn 100 mẫu thiết kế và thông số kỹ thuật phù hợp với phương...

Tìm hiểu về loài mối

Dấu hiệu nhận biết sự sinh sản, tập tính của loài mối.

Hệ thống Termimesh được lắp đặt như thế nào?

Mô tả kỹ thuật và chi tiết lắp đặt cơ bản của hệ thống Termimesh của chúng tôi